Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN DQFOOD
Hotline 0973 477 024

Làm sao để chúng ta sống và phát triển, có một sức khỏe và sắc đẹp " Thuận Tự Nhiên" nhất ?

Làm sao cùng nhau bảo vệ môi trường, cùng nhau giúp cho cộng đồng có một sức khỏe tốt để phát triển ?

 

DQFood mong muốn và khát khao cùng chung tay mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất !

Với mong muốn nâng tầm Nông Sản Việt Nam nói chung, Nông sản của cao nguyên Lâm Viên, hay của Lâm Đồng nói riêng, hướng tới là cả khu vực Tây Nguyên.. Để đem đến cho người Việt  chúng ta những sản phẩm chất lượng không thua kém các sản phẩm trên thế giới, tương lai giới thiệu sản phẩm Việt ra bạn bè Năm Châu.

 

Với khởi nguồn là Hạt Mắc Ca, Hạt Mắc Ca Lâm Viên là sản phẩm đầy sự tâm huyết của đội ngũ DQFood ! Sản phẩm được trồng, thu hoạch 100% quả tươi từ Cao Nguyên Lâm Viên và được chế biến sản xuất trực tiếp tại DQFood với quy trình, công nghệ tốt nhất để xử lý trực tiếp quả tươi nhằm giữ được dinh dưỡng và giá trị của Hạt Mắc Ca !

Hạt Mắc ca là sản phẩm được ví là " Nữ Hoàng các loại hạt" ! Sản phẩm là món ăn ngon, có thể chế biến thành nhiều sản phẩm khác như làm sữa hạt, bột dinh dưỡng, dầu mắc ca, làm bánh... rất bổ dưỡng cho sức khỏe, đem tới nguồn năng lượng dồi dào cho mọi lứa tuổi !

 

Không những hạt mắc ca, DQFood còn chọn lựa sản xuất hạt điều dinh dưỡng lấy từ vùng nguyên liệu Cát Tiên - Lâm Đồng, với quy trình hoàn toàn khác biệt với điều rang muối truyền thống, để mang đến sản phẩm ngon mà vẫ tốt cho mọi người. 

Với hướng phát triển là những sản phẩm của Tây Nguyên đem lại giá trị dinh dưỡng cao, các sản phẩm đặc hữu luôn được cty nghiên cứu và phát triển như Sachi- Lâm Hà, khoai mật - Tà nung ...sẽ làm hài hòng quý khách hàng.

 

DQFood cam kết cung cấp sản phẩm hoàn toàn sạch, tươi nhất, chất lượng nhất, trọn vẹn nhất, gửi gắm tình cảm trong từng sản phẩm như ý nghĩa solgan mà đội ngũ DQFood luôn tâm niệm: DQFood - Đong đầy tình đất đỏ.