Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN DQFOOD
Hotline 0973 477 024
Email: dqfoodjsc@gmail.com

DQFood mong muốn và khát khao cùng chung tay mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất ! Với mong muốn nâng tầm Nông Sản Việt Nam nói chung, Nông sản của cao nguyên Lâm Viên, hay của Lâm Đồng nói riêng, hướng tới là cả khu vực Tây Nguyên. Để đem đến cho người Việt chúng ta những sản phẩm chất lượng không thua kém các sản phẩm trên thế giới, tương lai giới thiệu sản phẩm Việt ra bạn bè Năm Châu.

Với khởi nguồn là Hạt Mắc Ca, Hạt Mắc Ca Lâm Viên là sản phẩm đầy sự tâm huyết của đội ngũ DQFood ! Sản phẩm được trồng, thu hoạch 100% quả tươi từ Cao Nguyên Lâm Viên và được chế biến sản xuất trực tiếp tại DQFood với quy trình, công nghệ tốt nhất để xử lý trực tiếp quả tươi nhằm giữ được dinh dưỡng và giá trị của Hạt Mắc Ca !

Hạt Mắc ca là sản phẩm được ví là " Nữ Hoàng các loại hạt" ! Sản phẩm là món ăn ngon, có thể chế biến thành nhiều sản phẩm khác như làm sữa hạt, bột dinh dưỡng, dầu mắc ca, làm bánh... rất bổ dưỡng cho sức khỏe, đem tới nguồn năng lượng dồi dào cho mọi lứa tuổi !

Không những hạt mắc ca, DQFood còn chọn lựa sản xuất hạt điều dinh dưỡng lấy từ vùng nguyên liệu Cát Tiên - Lâm Đồng, với quy trình hoàn toàn khác biệt với điều rang muối truyền thống, để mang đến sản phẩm ngon mà vẫ tốt cho mọi người. 

Với hướng phát triển là những sản phẩm của Tây Nguyên đem lại giá trị dinh dưỡng cao, các sản phẩm đặc hữu luôn được cty nghiên cứu và phát triển như Sachi- Lâm Hà, khoai mật - Tà nung ...sẽ làm hài hòng quý khách hàng.

DQFood cam kết cung cấp sản phẩm hoàn toàn sạch, tươi nhất, chất lượng nhất, trọn vẹn nhất, gửi gắm tình cảm trong từng sản phẩm như ý nghĩa solgan mà đội ngũ DQFood luôn tâm niệm: DQFood - Đong đầy tình đất đỏ.

 

VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:

1. Bao bì: Sản phẩm có bao bì chắc chắn, đẹp mắt, hút chân không giúp bảo quản hạt được lâu dài!.

2. Không bán hàng cũ tồn kho quá 60 ngày (các loại Hạt có thể bảo quản được trong thời gian 12 tháng, tuy nhiên dùng trong ba tháng đầu sẽ ngon hơn).

3. Hướng dẫn về cách dùng, hạn sử dụng, bảo quản sản phẩm một cách chi tiết!

4. Đảm bảo về xuất sứ, kích thước, đặc tính của Hạt rõ ràng:

 

Sản phẩm Hạt Điều, Hạt Macca, Hạnh Sachi,...

– Shop chỉ cung cấp hạt Điều chuẩn từ Tây Nguyên, không pha trộn hạt nhập khẩu từ nước ngoài.

– Chỉ bán loại hạt chất lượng cao nhất ( không mốc, không ỉu, không mẻ, hạt tròn nguyên) cho quý khách hàng.

 

DQFOOD có thể phục vụ quý khách được tốt hơn mỗi ngày, mọi góp ý, thắc mắc quý khách liên hệ DQFOOD theo thông tin.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DQFOOD

MST: 5801411346

Người đại diện: Phạm Hồng Diên

Địa chỉ: Thôn 14, Xã Đinh Trang Hòa, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng

Điện Thoại: 0973.477.024

Email: dqfoodjsc@gmail.com

Website: dqfood.vn